Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019

Ngày 05/9/2018, trường Tiểu học Phạm Hồng Thái long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019. Đến dự buổi lễ có thầy Phạm Thành Ngọc – Phó Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo huyện Krông Buk, thầy Huỳnh Sơn Long – Chuyên viên phòng Giáo dục Đào tạo huyện Krông Buk; ông Y Per Kbuôr – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; ông YBLưn Mlo - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Cư Pơng; ông Trương Công Khánh trưởng Ban ĐDCMHS trường, có 42 CB.GV.NV nhà trường; cùng đông đảo Phụ huynh và 571 em học sinh của trường.

alt


Dưới trời thu mát mẻ, trong sắc nắng vàng rực rỡ cờ hoa, buổi lễ diến ra long trọng với màn diễu hành chào đón 140 em học sinh lớp 1.

Tại buổi lễ, thầy Phạm Thành Ngọc đã trịnh trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và tặng quà của Huyện ủy- HĐND- UBND huyện cho nhà trường.

Thầy Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Diễn văn Khai giảng năm học mới.

Ông YBLưn Mlo - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Cư Pơng đã phát biểu chúc mừng và tặng quà của Đảng ủy- HĐND- UBND xã cho nhà trường.

Tại buổi lễ, 5 em học sinh nghèo vượt khó đã nhận được học bổng của Quỹ Khuyến học Việt Nam trị giá 1000 000đ/suất. Sự quan tâm kịp thời của các cấp, các ngành đã tiếp thêm sức mạnh để các em tiếp tục phấn đấu trong năm học mới này.

Tiếng trống trường đã điểm. Năm học mới đã bắt đầu. Trong không khí hân hoan của toàn thể CB.GV.NV và học sinh nhà trường. Chúng tôi tin tưởng năm học 2018-2019, Trường Tiểu học Phạm Hồng thái sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết phấn đấu vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.

Ảnh và Bài: Ngày mới