Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan” cấp huyện năm học 2017-2018

          Ngày 27 tháng 4 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Búk tổ chức Hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan” cấp huyện năm học 2017-2018 tại Trường Mầm non Vành Khuyên.

Đến dự khai mạc Hội thi gồm Lãnh đạo Phòng, chuyên viên làm nhiệm vụ coi thi và chấm thi, giáo viên hướng dẫn đoàn và 135 cháu là thí sinh đến từ 14 trường mầm non, mẫu giáo và 04 nhóm lớp trên địa bàn huyện.

 

       Tham dự Hội thi năm nay, có 135 thí sinh là học sinh mẫu giáo độ tuổi từ 4 đến 5 tuổi,  đến từ 18 đơn vị Trường Mầm non, nhóm lớp trên địa bàn toàn  huyện. Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã chọn được 53 danh hiệu “Bé khỏe – Bé ngoan” cấp huyện gồm 05 giải nhất; 07 giải nhì; 09 giải ba và 32 giải khuyến khích

alt 

Thầy Nguyễn Đình Khả – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện trao giải danh hiệu “Bé khỏe – Bé ngoan” cho các cháu đạt giải

      Hội thi Bé khoẻ bé ngoan cấp huyện được tổ chức định kỳ hàng năm trong ngành giáo dục nhằm tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về chất lượng giáo dục mầm non. Qua hội thi nhằm phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những học sinh có tài năng, năng khiếu cho những bậc học tiếp theo. Hội thi tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu với bạn bè, tự tin trong giao tiếp, phát huy khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, môi trường xã hội cho trẻ, phát huy những sở trường của bản thân, hình thành cho trẻ những kỹ năng sơ đẳng như: so sánh, phân tích tổng hợp…Qua đó, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, góp phần giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân, thấp còi trong trường mầm non xuống mức thấp nhất.

 

Lê Huỳnh Sang