Lễ trao quà từ thiện cho các em học sinh Trường Tiểu học La Văn Cầu

Giải đua xe đạp Về nguồn tỉnh Đăk Lăk lần thứ 22 do liên ngành Sở Văn hóa thông tin du lịch- Sở GD & ĐT- tỉnh Đoàn Đăk Lăk về nguồn xã Cư Pơng, huyện Krông Buk năm 2017 là tổ chức hoạt động xung kích của tuổi trẻ thực hiện phong trào " Đền ơn đáp nghĩa" " Uốn nước nhớ nguồn". Ngày 3 tháng 11 năm 2017,  Trường Tiểu học La Văn Cầu đón nhận một nghĩa cử cao đẹp Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh Hồng Bàng – thành phố Hải Phòng đã gửi tặng 5 máy vi tính để bàn tương đương với số tiền 44.000.000 đồng.

Về dự Lễ trao quà từ thiện có ông Phạm Văn Dũng Giám đốc ngân hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh Hồng Bàng – thành phố Hải Phòng, Ông Võ Văn Dũng Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Đắk Lắk. Bà H Ngốp Niê Huyện Ủy viên -Bí thư huyện Đoàn Krông Búk. Bà H Wier Ayũn Phó trưởng Phòng GD & ĐT huyện Krông Búk. Ông Trần Văn Tiến Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Cư Pơng và đông đủ CB.GV.NV và học sinh nhà trường tham dự.

Những tình cảm, những tấm lòng và sự quan tâm các cấp Lãnh đạo, sự chia sẻ của Ngân hàng dù nhiều hay ít, thầy và trò Nhà trường chúng tôi đều rất trân trọng cảm ơn sẽ sử dụng món quà của quý vị đúng mục đich và đúng ý nghĩa.

Bài và ảnh: Thùy Trang và Hoài Thông.