Trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức Trung thu

           Ngày 4 tháng 10 năm 2017 vừa qua, tại trường TH Hoàng Diệu, xã Cư Né, Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra chương trình “ Trung thu cho em”.

Về dự với chương trình có sự góp mặt của Ông Y Thân Mlô-PCT UBND xã Cư Né; Huyện đoàn Krông Buk, Đoàn thanh niên Xã Cư Né; Tập thể Câu lạc bộ Club TN47 (đơn vị tài trợ chính); Hội CMHS trường TH Hoàng Diệu; Tập thể CBGVNV và toàn thể các em học sinh trong trường.    alt

Chương trình “ Trung thu cho em” đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như: các tiết mục văn nghệ, các trò chơi hoạt động tập thể, hoạt động trao quà trung thu. Tại chương trình này đã có 517 xuất quà được trao cho các em học sinh toàn trường, 10 xuất quà được trao cho 10 em học sinh hiếu học vươn lên vượt khó học giỏi, 10 xuất quà được trao cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, và hơn thế nữa là rất nhiều phần quà từ thiện quần áo cũ được sẻ chia đến những bà con, phụ huynh chưa được no đủ...

Qua chương trình này đã thấy được sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành đến thế hệ trẻ em tương lai. Như lời phát biểu của Ông Y Thân Mlô-PCT UMND Xã Cư Né, hay thầy Dương Đình Cảnh-Hiệu trưởng nhà trường và Đại diện Câu lạc bộ Club TN 47.

Từ những lời nói, đến những việc làm cụ thể đã giúp các em có được tâm thế hân hoan, hứng khởi. Đây chính là nguồn động viên giúp các em luôn phấn đấu hăng say trong học tập, mai sau sẽ trở thành người công dân tốt, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp, giàu mạnh.


                                                      (Tổng hợp thông tin: MH)