Trường Tiểu học Lê Đình Chinh tổ chức Khai giảng năm học mới

Trong không khí tưng bừng cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh  2/9 Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Sáng nay, Trường Tiểu học Lê Đình Chinh long trọng tổ chức LỄ KHAI GIẢNG năm học mới: Năm học 2017 – 2018.

          Về dự lễ khai giảng có Thầy Phạm Thành Ngọc- Phó Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện. Anh Nguyễn Huy Minh – Phó chánh văn phòng HĐ ND- UBND huyện. Anh Huỳnh Sơn Long- Chuyên viên Phòng GD& ĐT huyện và đại diện chính quyền xã PơngDrang, Ban đại diện cha mẹ học sinh. Sự có mặt của quý vị đại biểu là nguồn động viên lớn để nhà trường trong năm học mới hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ.

          Trước khi vào buổi lễ trang nghiêm, 121 học sinh lớp 1 với nụ cười rạng rỡ, niềm hân hoan được quý vị đại biểu, các cô trong Ban giám hiệu, các cô giáo chủ nhiệm lớp 1 ra đón các em vào dự lễ.

Năm học 2017 – 2018 chúng ta tiếp tục thực hiện phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" và thực hiện có kết quả các nhiệm vụ được đề ra trong Nghị quyết 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng, Nghị quyết 44/NQ-CP của Chính Phủ về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Chỉ thị 2699/CT-BGD ĐT về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2017 – 2018 của ngành giáo dục.  Tại buổi lễ, tập thể thầy và trò của trường Tiểu học Lê Đình Chinh được nghe thầy Phạm Thành Ngọc – Phó trưởng  Phòng giáo dục và đào tạo huyệnđọc thư của Chủ tịch Nước gửi cán bộ, giáo viên, học sinh nhân ngày khai trường.

alt 

Thầy Phạm Thành Ngọc – Phó Trưởng phòng Giáo dục huyện

đọc thư của Chủ tịch Nước gửi cán bộ, giáo viên, học sinh nhân ngày khai trường

 

          Sau lễ Khai giảng, trường tổ chức Khai trương thư viện thân thiện. Từ tuần thứ ba của năm học, thư viện thân thiện Room to Read sẽ được đi vào vận hành. Tạo cơ hội cho các em được đọc sách. Đọc sách giúp các em mở rộng tầm hiểu biết, có được thái độ ứng xử văn hóa, những suy nghĩ, tình cảm đẹp, tính hướng thiện và nhân văn. Đồng thời thông qua việc đọc sách, các em sẽ được rèn luyện kỹ năng đọc hiểu văn bản - một trong những kỹ năng quan trọng góp phần nâng cao chất lượng học tập.  Hoạt động của thư viện thân thiện sẽ góp phần hình thành thói quen đọc cho học sinh. Đó là học sinh tự nguyện đọc sách, thường xuyên đọc sách và thích thú khi đọc sách ở trường  cũng như ở nhà.

        Năm học mới đến rồi! Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự đoàn kết, yêu thương, sáng tạo của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, nỗ lực không ngừng của học sinh. Trường Tiểu học Lê Đình Chinh cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018./.

                                                                             Ảnh: Bùi Hoa.

                                                                           Đưa tin: Hải Yến