Trường Tiểu học Hai Bà Trưng tổ chức Hội thi Nghi thức Đội và Muá hát sân trường

Thực hiện chương trình công tác đội và nội dung thi đua năm học 2016 - 2017 của Hội đồng Đội huyện Krông Búk, căn cứ vào kế hoạch hoạt động đội của Liên đội trong năm học, lập thành tích để tiến tới chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Quân Đội Nhân dân Việt Nam, được sự đống ý của Ban giám hiệu nhà trường, ban phụ trách Đội, sáng ngày 22/12/2016 Liên đội Trường TH Hai Bà Trưng  tổ chức hội thi “Nghi thức Đội và Múa hát sân trường” cấp trường năm học 2016-2017.

Hội thi vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Thị Minh Tuyền  - UV BTV huyện đoàn, phó chủ tịch HĐĐ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thu Yến - UV BCH HĐĐ; thầy giáo Lê Viết Năm  - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể CBGV và học sinh trường TH Hai Bà Trưng .

Qua Hội thi nhằm giúp cho các em đội viên nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện kĩ năng thực hành về nghi thức Đội, đồng thời góp phần xây dựng Chi đội, Liên đội ngày càng vững mạnh.  Hội thi còn tạo điều kiện cho các em đội viên phát huy được tinh thần đoàn kết ,có cơ hội giao lưu học hỏi với nhau.

Hội thi được chia làm 2 phần có 04 chi đội tham gia Nghi thức Đội và 09 Lớp nhi đồng tham gia phần thi Múa hát tập thể. Với tinh thần nhiệt tình, các chi đội và lớp sao nhi  đã thể hiện được sự linh hoạt và kỹ năng bao quát, bình tĩnh, tự tin của mình đã góp phần vào thành công hội thi.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải Nhất phần thi "Nghi thức Đội" cho chi đội 5B , chi đ ội 4A đạt giải Nhì, chi đội  5B đạt giải Ba;

Phần thi "Múa hát sân trường" của lớp 3C đạt giải Nhất, 2B, 2C đạt giải Nhì,1A, 1B đạt giải Ba.

Tin và ảnh

Lê Vũ Hồng Nhung